Giới thiệu chung về visa diện tay nghề (Skilled Visa)

Hiện nay Chính phủ Canada đang thực hiện 2 chương trình di dân dành cho lao động có tay nghề, bao gồm:

+ Chương trình di dân diện tay nghề cao của Liên bang

+ Chương trình di dân diện tay nghề cao của tỉnh bang Quebec.

Mỗi chương trình di dân diện tay nghề cao đặt ra những điều kiện nhất định. Thông tin cụ thể được cung cấp trong entry “Chương trình di dân diện tay nghề của Liên bang” và “Chương trình di dân diện tay nghề của tỉnh bang Quebec”.

2 phản hồi

  1. Anh ơi cho em hỏi . Hiện nay có 1 doanh nhân bảo lãnh em qua canada làm việc , ngành nghề may mặc . cho em hỏi là sau khi qua đó được rồi , em
    phải bắt buộc làm luôn hay là vẫn được làm việc khác hoặc đi học ?

    • Bạn được công ty họ bảo lãnh sang làm việc thì work permit (giấy phép lao động) của bạn gắn liền với công ty đó. Muốn đi làm việc khác thì phải xin giấy phép lao động khác. Muốn đi học thì phải xin study permit bạn nhé.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: